Home / TƯ VẤN / Giá cáp thang máy 8×19 FC phi 8 Hàn Quốc

Giá cáp thang máy 8×19 FC phi 8 Hàn Quốc

Một trong những loại cáp thang máy được sử dụng nhiều nhất đó là cáp thang máy 8x19FC phi 8 Hàn Quốc. Cáp thép này có những đặc điểm gì và ứng dụng của nó như thế nào? Giá thành của dây cáp thang máy 8×19 FC phi 8 trên thị trường ra sao? Hãy cùng Lê Hà Vina tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cáp thang máy 8x19fc phi 8 hàn quốc, Cáp thang máy, Dây cáp thang máy, Dây cáp tải thang máy, Giá cáp thang máy 8x19fc, Sợi cáp
Cáp thang máy 8x19fc phi 8 Hàn Quốc

Cáp thang máy 8×19 FC phi 8 Hàn Quốc là gì?

Cáp thang máy là bộ phận không thể thiếu của thang máy. Chúng là cầu nối giữa cabin thang máy và đối trọng giúp cân bằng và ổn định trong quá trình sử dụng.

Dây cáp tải thang máy chịu trách nhiệm như chiếc ròng rọc kéo cabin thang lên xuống trong quá trình vận chuyển. Bởi vậy, nó cần bền chắc, có sức chịu tải và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình hoạt động.

Cáp thang máy 8×19 FC phi 8 Hàn Quốc là loại dây cáp được cấu tạo từ 8 tao cáp, mỗi tao cáp được bện lại từ 19 sợi cáp nhỏ. Đường kính tiết diện của sợi cáp là 8mm và nó có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc.

Thành phần chủ yếu của dây cáp tải thang máy 8x19FC Hàn Quốc là thép cacbon với nhiều cacbon. Điều này giúp sợi cáp có tính mềm dẻo, độ đàn hồi cao và khả năng chịu tải tốt.

Cáp thang máy 8x19fc phi 8 hàn quốc, Cáp thang máy, Dây cáp thang máy, Dây cáp tải thang máy, Giá cáp thang máy 8x19fc, Sợi cáp
Cáp thang máy 8×19 FC phi 8 Hàn Quốc là gì

Ưu điểm của cáp thang máy 8x19FC phi 8 Hàn Quốc

Cáp tải thang máy 8x19FC phi 8 Hàn Quốc có những đặc điểm ưu việt phải kể đến như sau:

Dây cáp thang máy  8x19FC phi 8 Hàn Quốc có độ bền chắc và tuổi thọ sử dụng cao. Dây cáp được vặn xoắn từ các sợi cáp, tao cáp có đường kính tiết diện đều nhau, tạo sự phân bố lực đều trong quá trình chịu tải.

Cáp thang máy 8x19FC D8 Hàn Quốc có lõi được làm từ sợi tổng hợp có tẩm dầu giúp hạn chế quá trình ma sát gây ảnh hưởng đến dây cáp.

Khả năng chịu lực tốt, có tính mềm dẻo và chịu mỏi cao, nên cáp tải thang máy 8x19FC phi 8 Hàn Quốc rất thích hợp trong quá trình kết nối.

Cáp thang máy phi 8 8x19FC Hàn Quốc có trọng lượng nhẹ. Đây là một trong những điểm cộng trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và bảo hành.

Dây cáp thang máy D8 8x19FC Hàn Quốc có khả năng chịu nhiệt lên đến 200 độ C. Yếu tố này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng ngay cả trong các trường hợp xảy ra sự cố hỏa hoạn.

Cáp thang máy 8x19fc phi 8 hàn quốc, Cáp thang máy, Dây cáp thang máy, Dây cáp tải thang máy, Giá cáp thang máy 8x19fc, Sợi cáp
Ưu điểm của cáp thang máy 8x19FC phi 8 Hàn Quốc

Giá cáp thang máy 8×19 FC phi 8 Hàn Quốc

Sau chất lượng thì giá thành sản phẩm dường như là yếu tố được các chủ thầu quan tâm nhiều nhất. Hiện nay, giá cáp thang máy 8×19 FC phi 8 Hàn Quốc được dao động khác nhau. Giá cụ thể phụ thuộc vào nhiều điều kiện tác động.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá cụ thể của cáp thang máy 8x19FC D8 Hàn Quốc đó là:

  • Giá nhập khẩu cáp thép nói chung trên thị trường tại thời điểm cụ thể.
  • Giá cáp thép trong nước trong thời điểm bạn tìm mua.
  • Số lượng đơn hàng bạn đặt trước.
  • Đại lý cung ứng sản phẩm bạn tìm được.

Để được báo giá cáp chịu tải thang máy 8x19FC D8 Hàn Quốc, bạn hãy liên hệ ngay với Lê Hà Vina. Dựa vào yêu cầu cụ thể và số lượng đơn hàng, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi tự hào là nhà cung ứng cáp thép hàng đầu trên cả nước!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI